Dự án The Sola Park – Căn hộ 2 tỷ tại Hà Nội

Với tầm tiền dưới 2 tỷ đồng, người dân không có nhiều lựa chọn để mua một căn chung cư tại các thành phố lớn.

Chung cư bình dân (nhà ở thương mại giá rẻ loại trên dưới 1.000 USD mỗi m2, tương đương trên dưới 25 triệu đồng một m2) là phân khúc được nhiều người quan tâm nhất tại Hà Nội và TP HCM, chiếm khoảng 70% nhu cầu của người mua, theo thống kê của trang Batdongsan.

the-sola-park-tong-quan

Mặc dù nhu cầu thị trường lớn nhưng lượng cung thì thấp dẫn đến người mua nhà thường phải chi trả nhiều hơn so với dự tính nếu muốn sở hữu một căn hộ có thể ở được, có vị trí và hạ tầng xung quanh đủ đáp ứng nhu cầu. Lý do là tại hiện nay các chủ đầu tư bất động sản không còn mặn mà với những dự án phân khúc thấp hơn vì biên lợi nhuận không lớn.

Với những người dân muốn sở hữu nhà trong mức giá dưới 2 tỷ thì buộc phải chọn những dự án xa trung tâm hoặc đã qua sử dụng, có dấu hiệu xuống cấp, thời gian sử dụng khoảng 7-10 năm. Nhưng mới đây tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã xuất hiện dự án căn hộ The Sola Park cao cấp có giá khoảng 2 tỷ đã có thể sở hữu căn hộ 2PN đi kèm với nhiều chính sách hấp dẫn.

cong-vien-the-sola-park (1)

Mặc dù căn hộ 2PN chỉ có diện tích 54m2 nhưng được thiết kế theo phong cách Singapore nên không có diện tích thừa, căn hộ vẫn hoàn toàn có thể phục vụ tốt cho gia đình từ 3-5 thành viên. The Sola Park nằm trong khuôn viên của đại đô thị thông minh nên cư dân có thể sử dụng mọi tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hiện tại dự án The Sola Park khởi công từ tháng 4/2024, đi kèm với chính sách hỗ trợ vay 70% căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng. Với những gia đình đang rất cấp thiết việc có cho mình một căn nhà nhưng chưa có đủ tài chính thì The Sola Park là sự lựa chọn cực kỳ sáng giá, hiếm có khó tìm vào thời điểm hiện tại.

Thông tin dự án The Sola Park quý khách vui lòng tham khảo tại: thesola-park.vn

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin