Thung Lũng Thanh Xuân Vĩnh Phúc – Mô hình nghỉ dưỡng cao cấp ven hồ Thanh Cao

InterContinental Hotels Group (IHG) hợp tác với BIM Land để triển khai mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp Thung Lũng Thanh Xuân tại Vĩnh Phúc.

IHG Hotels & Resorts và BIM Land, thành viên của Tập đoàn BIM Group, đã ký thỏa thuận hợp tác để xây dựng khu nghỉ dưỡng trong thung lũng mang tên InterContinental Thanh Xuan Valley Resort. Đây là mô hình khu nghỉ dưỡng trong thung lũng (valley resort) đầu tiên của thương hiệu InterContinental tại Việt Nam.

Dự án nằm ở trung tâm khu đô thị du lịch Thung Lũng Thanh Xuân, được biết đến như “thành phố thông reo”, với quy mô lên đến 170 ha, bao quanh bởi những dãy núi và rừng thông 50 năm tuổi, 8 hồ nước ngọt trong lành và dòng suối tự nhiên.

Nằm gần hồ Đại Lải và ven hồ Thanh Cao, với khoảng cách hơn 40 km từ trung tâm Hà Nội, Dự án Thung Lũng Thanh Xuân đang dần thành điểm đến lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân và du khách thượng lưu, đặc biệt với những người hâm mộ triết lý dịch vụ hàng đầu của thương hiệu InterContinental – ‘Live the InterContinental Life’ (sống một cuộc sống sang trọng theo phong cách InterContinental).

thung-lung-thanh-xuan

Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2027, InterContinental Thanh Xuan Valley Resort mang quy mô 171 phòng khách sạn và 97 căn villa riêng tư. Dự án sẽ mang đến hệ thống tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn toàn cầu của IHG, bao gồm: nhà hàng cao cấp, khu spa và sức khỏe, bể bơi vô cực, phòng hội nghị. Đáng chú ý là mô hình ‘tree top villa’ – những phòng khách sạn cao cấp độc đáo treo lơ lửng trên cây.

Nằm tại vị trí đẹp nhất của dự án Thung Lũng Thanh Xuân, giữa lòng thung lũng và rừng thông mát lành, tựa lưng vào dãy núi và hướng ra mênh mông hồ nước, du khách sẽ được trải nghiệm tiện ích đẳng cấp của ‘thành phố thông reo’, từ nông trại, đường trekking 10 km và tuyến zipline giữa rừng thông, đến công viên và khu mua sắm.

InterContinental Thanh Xuan Valley Resort được kỳ vọng trở thành một khu nghỉ dưỡng khép kín (destination resort). Với sự tinh tế từng chi tiết và trải nghiệm độc đáo, khu nghỉ dưỡng này sẽ là một phần quan trọng trong bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thương hiệu InterContinental trên toàn thế giới.

Tại Thung Lũng Thanh Xuân, InterContinental không chỉ tham gia vào việc phát triển dự án khu nghỉ dưỡng mà còn quản lý trực tiếp Country Club by InterContinental Thanh Xuan Valley Resort – một clubhouse mang phong cách Địa Trung Hải với tổng diện tích sử dụng lên đến 11.300 m2 và nhiều tiện ích độc quyền dành cho giới thượng lưu.

du-an-thung-lung-thanh-xuan

Trong buổi lễ ký kết, ông Adam Owen Riley – Giám đốc Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch của Tập đoàn BIM Group, đã chia sẻ về sự hợp tác lịch sử giữa BIM Land – BIM Group và IHG. InterContinental Thanh Xuan Valley là dự án thứ 6 mà hai bên hợp tác phát triển, tiếp nối thành công từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phú Quốc, Hạ Long và Vientiane (Lào).

Ông Adam Owen Riley nêu rõ mục tiêu mang đến những trải nghiệm độc đáo và giàu giá trị văn hóa, lối sống sâu sắc thông qua sản phẩm cao cấp này. Ông nhấn mạnh rằng Thanh Xuan Valley và InterContinental Thanh Xuan Valley Resort không chỉ mang đến sự mới mẻ mà còn thay đổi cách nhìn về cuộc sống và trải nghiệm đối với những khách hàng đánh giá cao giá trị thiên nhiên, lối sống và cộng đồng đặc biệt tại đây.

Từ phía IHG Hotels & Resorts, ông Paul Cunningham – Giám đốc cấp cao Phụ trách Vận hành (Đông Nam Á và Hàn Quốc), nhấn mạnh rằng mỗi địa điểm của InterContinental mang đậm dấu ấn riêng với không gian và phong cách độc đáo, kể từ những biểu tượng lịch sử đến hiện đại tại các thành phố. Ông đánh giá cao sự kết hợp giữa yếu tố InterContinental và vẻ tuyệt vời của địa điểm, cùng với mối quan hệ hợp tác lâu dài và đáng tin cậy giữa IHG và BIM Land – BIM Group. Ông tin rằng điều này sẽ làm cho Khu nghỉ dưỡng InterContinental Thanh Xuan Valley Resort trở thành một dấu ấn quan trọng trong bộ sưu tập của InterContinental.”

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin