Vị trí dự án Lumiere Evergreen ở đâu?

Vị trí dự án Lumiere Evergreen nằm tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City thuộc phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí vàng đầy tiềm năng nơi trái tim của đại đô thị thông minh, Lumiere Evergreen không chỉ sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo mà còn là dự án hội tụ đủ các yếu tố để trở thành dự án hạng A dành cho giới thượng lưu Hà Nội.

Trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City

Nhờ kết nối trực tiếp với trục đường chính 52m, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 phút để kết nối với Đại lộ Thăng Long, từ đó di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố. Không những thế đây còn là tuyến đường giúp cư dân kết nối với các đại tiện ích tại Smart City một cách dễ dàng như vườn Nhật Zen Park, TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec và hàng chục tiện ích cao cấp khác.

quy-mo-du-an-lumiere-evergreen

Đây cũng là tuyến đường chính nối liền Vinhomes Smart City với trục đường 70, khu đô thị Nam Cường cũng như Aeon Hà Đông chỉ trong 1 phút di chuyển. Điều đó càng khẳng định giá trị vàng từ vị trí mà Lumiere Smart City sở hữu.

Lumiere Evergreen nằm tại vùng lõi của trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội
Mặt khác cư dân Lumiere Evergreen cũng dễ dàng kết nối với tuyến đường vành đai 3.5 – Lê Trọng Tấn chỉ chưa đầy 2 phút qua cầu vượt số 1 hoặc số 2 đều rất thuận tiện. Từ đây cư dân cũng dễ dàng kết nối với đại lộ Thăng Long cũng như khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Hoài Đức….

Không những thế, Lumiere Evergreen còn nằm đối diện bộ đôi công viên Sportia Park và Central Park. Đây là 2 trong số 3 3 công viên tiện ích lớn nhất của đại đô thị Smart City, giúp cư dân tiếp cận với hệ sinh thái tiện ích đa dạng được phát triển bởi tập đoàn Vingroup với chỉ vài bước chân.

Khả năng kết nối vùng của Lumiere Evergreen

  • 1 phút di chuyển tới: Công viên trung tâm Central Park, Công viên thể thao Sportia Park, Aeon Hà Đông
  • 3 phút di chuyển tới: Vành đai 3.5, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega mall, Vườn Nhật Zenpark, Thiên Đường Bảo Sơn
  • 5 phút di chuyển tới: Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình
  • 10 phút di chuyển tới: Trung tâm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long
  • 40 phút di chuyển tới: Sân bay Nội Bài

Hơn thế nữa Lumiere Evergreen nằm kế bên 3 tuyến đường sắt đô thị số 5, 6 và 7, giúp cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như khu vực Hà Đông, Đông Anh, Láng Hòa Lạc, cũng như trung tâm thành phố một cách dễ dàng bằng phương tiện giao thông công cộng hiện đại nhất của Hà Nội. Từ đó mở ra tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn cho căn hộ Lumiere Smart City.

lumiere-evergreen-vi-tri-min

  • Tuyến đường sắt số 5: Cổ Loa – An Khánh, chạy theo trục đường Đại Lộ Thăng Long giúp cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Tuyến đường sắt số 6: Nội Bài – Ngọc Hồi sẽ giúp cư dân rút ngắn đáng kể thời gian đi tới sân bay Nội Bài và khu vực Đông Bắc thành phố
  • Tuyến đường sắt số 7: Mê Linh – Hà Đông, chạy dọc trục đường Lê Trọng Tấn và đường vành đai 3,5. Đây là tuyến đường sắt quan trọng kết nối các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm và huyện Mê Linh.

Với những lợi thế vốn có, cùng những tuyến giao thông huyết mạch đang được triển khai và xây dựng, có thể nói Lumiere Evergreen Smart City đang sở hữu vị trí vô cùng đắt giá ngay tại tâm điểm của đại đô thị Smart city. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá trị và tiềm năng của một dự án bất động sản. Điều đó càng khẳng định dự án Lumiere Evergreen Smart City hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành dự án chung cư cao cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin